DANH SÁCH CÁC KHU VỰC BỊ NGẬP NƯỚC Ở TP.HCM

DANH SÁCH CÁC KHU VỰC BỊ NGẬP NƯỚC Ở TP.HCMTại Sài Gòn, mỗi khi trời mưa lớn, nỗi lo "khủng khiếp" nhất của những cư dân sống ở đây đó chính là con đường mình về nhà, khu vực mình ở có bị ngập nước hay không. Không cần nói chắc các bạn cũng biết nỗi khổ khi phải di chuyển trên những tuyến đường ngập nó kinh khủng như thế nào, hoặc tệ hơn là về đến nhà thì thấy căn hộ của mình biến thành ... sông.

Chính vì thế hôm nay muanhanh.com sẽ thống kê một các sơ lược những địa điểm thường xuyên xảy ra ngập úng để giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc di chuyển cũng như xa hơn là chọn mua cho mình một căn hộ tránh xa những khu vực điểm nóng này ra.

1/ Quận 1: Pasteur - Hàm Nghi, Yersin, Calmette, Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Công Trứ ...
2/ Quận 2: Nguyễn Duy Trinh, Trần Não, Lương Định Của, khu vực gần cầu Thủ Thiêm, ...
3/ Quận 3: Trương Định, 
4/ Quận Bình Thạnh: Đường D2, Nguyễn Hữu Cảnh, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đinh Tiên Hoàng, ...
5/ Quận Thủ Đức: Kha Vạn Cân,...
6/ Quận Gò Vấp: Quang Trung, Phan Huy Ích, Cây Trâm, Lê Đức Thọ, ...
7/ Quận 7: Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh (Đoạn trước Vivo City), Mai Văn Vĩnh, Lâm Văn Bền, Nguyễn Thị Thập, ... 
8/ Quận 12: Nguyễn Văn Quá, ...
9/ Quận 9: Lê Văn Việt, ...
10/ Quận Tân Bình: Bành Văn Trân - CMT8, Phan Thúc Duyện - Phan Đình Giót, Nguyễn Hồng Đào, Cộng Hòa - Trường Chinh, Đồng Đen, ... 
11/ Quận 8: Phạm Hùng, Tạ Quang Bửu, ...
12/ Quận 10: Tô Hiến Thành, ...

Trên đây là những điểm đen, ngập nước nặng nhất ở khu vực TP.HCM. Trong tương lai, nếu các bạn có dự định mua nhà thì các dự án căn hộ cao cấp thiết nghĩ chính là phương án khả thi nhất. Vì lợi thế đầy đủ tiện ích, an toàn, hiện đại văn mình và quan trọng nhất là ... nằm trên cao nên việc ảnh hưởng bởi các đợt triều cường và mưa lớn là điều không phải lo lắng các bạn nhé. 

Hiện nay có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp với giá rất hấp dẫn đang mở bán ở trung tâm các quận lớn như Hà Đô Centrosa (Quận 10), Sunrise City (Quận 7), Riviera Point (Quận 7), Saigon Mia (Bình Chánh), ... Tất cả đều rất đẹp, rất hiện đại, sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu của các bạn!