Top 5 Vlogger nổi tiếng nhất Việt Nam

1. JVevermind


Trần Đức Việt, nickname JVevermind là 1 trong 2 Vlogger đầu tiên của Việt Nam mở ra 1 kỷ nguyên mới cho các youtuber Việt Nam lấn sân sang lĩnh vực bày tỏ quan điểm cá nhân thông qua các video hài hước và mang 1 cá tính riêng biệt. Anh cũng là cái tên có sức hút đối với giới trẻ với những video hàng triệu view cùng lượt follow khủng. Tháng 2/2014, JV vinh dự trở thành người đầu tiên được Youtube trao tặng giài thưởng Youtube Award cho những sáng tạo, cống hiến của mình.

https://www.youtube.com/user/JVevermind

2. DuhocsinhmyTên thật là Nguyễn Lê Hưng, nguyên là 1 chàng du học sinh ngành kinh tế học. Duhocsinhmy từng đoạt giải nhất cuộc thi làm phim ngắn do Aptech tổ chức năm 2010 và thực hiện tổng cộng 21 Vlog trước khi tuyên bố giải nghệ. Những Vlog của anh thường thể hiện được cái tôi khác biệt cùng những quan điểm vô cùng sâu sắc và trưởng thành với nhiều khía cạnh vấn đề. Chính bởi điều này, mỗi lần video của anh được phát hành là lại dấy lên 1 cơn sốt cùng những trân tranh cãi nảy lửa của cư dân mạng xoay quanh những vấn đề đưa ra.

https://www.youtube.com/user/duhocsinhmy

3. Huyme


Huyme tên thật là Phạm Công Thành- 1 du học sinh với vẻ ngoài cực kỳ điển trai có sức hút. Những Vlog của anh thu hút hàng triệu lượt xem, tuy nhiên chỉ dừng ở mức dí dỏm, hải hước và đáng yêu chứ chưa thực sự nổi bật và đưa ra được những chính kiến sâu sắc trải nghiệm.

 https://www.youtube.com/user/HuyMeProductions

4. Toàn ShinodaToàn Shinoda tên thật là Trần Vũ Toàn, được biết với biệt danh “Thầy giáo Thảo”. Xuât thân là 1 du học sinh ngành kinh tế tuy nhiên những vlog của anh thường mang tính đả kích, châm biếm xã hội sâu sắc. Không sở hữu ngoại hình long lanh như các Vlogger khác nhưng anh lại có những trải nghiệm và chính kiến khiến người khác phải gật gù khâm phục. Tuy nhiên, anh để lại cho giới trẻ 1 sự tiếc nuối nặng nề khi ra đi quá sớm tháng 7/2014. Cái chết của anh hiện vẫn còn gây nhiều tranh cãi xoay quanh nguyên nhân thực sự.

https://www.youtube.com/channel/UC0vrmjhkmbCxYUGl8KNFxMA

5. An Nguy


Bạn gái cũ của Toàn Shinoda tham gia vào thị trường Vlog khá muộn với số tuổi quá hạn. Tuy nhiên vẻ nhí nhảnh, đáng yêu cùng nhan sắc trẻ trung hack tuổi của cô vẫn đem lại rất nhiều lượt follow cho cô nàng, khiến cố luôn được chú ý mỗi khi tung ra bất kì 1 quan điểm sống nào. Thế nhưng, bất lợi của cô nằm ở bởi chất giọng nhanh, yếu cùng vốn sống chưa đủ và lối dẫn dắt không được mạch lạc khiến cho các Vlog của cô chỉ dừng ở mức dễ thương xin xắn.

https://www.youtube.com/user/thienan318