Top 5 lý do nên làm việc tại công ty bất động sản B.Land

Mới thành lập trong một thời gian ngắn nhưng B.Land đã chứng minh cho thị trường bất động sản là một công ty môi giới và tư vấn đầu tư bất động sản rất chuyên nghiệp và thành công.
B.Land với sức hút nhân sự cao đang dần dần hình thành một đội hình nhân viên rất chuyên nghiệp và mang lại giá trị dịch vụ cao cho khách hàng.Dưới đây là top 5 lý do nhiều ứng viên đã chọn làm việc tại công ty bất động sản B.Land:1. Vị trí công ty ở vị trí thuận lợi

Địa chỉ: 66 Hoàng diệu, Phường 12, Quận 4, TPHCM
Việc sở hữu một địa chỉ văn phòng thuận lợi ngay trung tâm quận 4 hết sức quan trọng vì các công việc liên quan đến lĩnh vực bất động sản thường phải di chuyển rất nhiều từ dự án này qua dự án khác cũng như qua các văn phòng hành chính nhà nước khi làm thủ tục cho khách hàng.

Và hơn thế nữa, việc chọn một công ty có vị trí thuận lợi để giao dịch cũng rất tiện lợi cho khách hàng.


2. Chương trình đào tạo chuyên nghiệp 

Làm việc với B.Land với sự dẫn dắt của các thủ lĩnh đã từng làm việc thành công ở các công ty bất động sản lớn khác trên TPHCM thì các nhân viên kinh doanh mới vào sẽ được chia sẻ và học hỏi thêm được các kinh nghiệm về kiến thức và kỹ năng bán hàng tại công ty.
Các kiến thức công ty thường xuyên đào tạo cho nhân viên bao gồm

  • Digital marketing cho bất động sản 
  • Kiến thức dự án 
  • Kiến thức về thị trường bất động sản 
  • Kiến thức phong thủy bất động sản 
  • Kỹ năng bán hàng 
  • Các kiến thức về pháp lý bất động sản 

3. Văn hóa công ty 

Chọn một công ty để làm , ngoài yếu tố lương bổng ra thì yếu tố văn hóa công ty cũng rất quan trọng. B.Land cho nhân viên của mình thấy được một môi trường làm việc văn minh, thân thiện, tương tác hỗ trợ lẫn nhau. Và điều đặc biệt khác biệt của B.Land là sự bán hàng ngoài việc cố gắng độc lập còn được sự hỗ trợ của công ty về mặt bán hàng.

4. Chính sách trả thưởng hoa hồng , thăng tiến hấp dẫn hơn so với các công ty khác

Giải quyết được nhiều hạn chế của các công ty khác trên thị trường như trả lương chậm thì B.Land luôn cho nhân viên sự yên tâm về vấn đề này. Ngoài ra với các bạn vừa bán hàng tốt , vừa có tố chất lãnh đạo còn được đào tạo chuyên sâu và có cơ hội làm các vị trí cao hơn như trưởng nhóm , trưởng phòng.

5. Sản phẩm , dịch vụ đưa ra phù hợp và mang giá trị lớn cho khách hàng

Việc làm sales đó là đưa thương hiệu của từng cá nhân ra để lấy được sự tin tưởng từ khách hàng để chọn dịch vụ sản phẩm của công ty. Chính vì thế hình ảnh của người bán hàng sẽ bị ảnh hưởng nếu sản phẩm, dịch vụ của công ty không thực sự tốt. 
B.Land hiểu được điều đó và luôn trang bị cho mình một đội hình chuyên viên tư vấn đầy đủ kiến thức, chuyên môn và kỹ năng để mang lại cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm bất động sẩn tốt nhất. 

Sưu tầm.
Hỗ trợ trực tuyến