Top 5 kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới

 Dưới đây là top 5 các kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới mà. Mong rằng các bạn sẽ chọn được một địa điểm phù hợp nhất cho ngày vui sắp tới.
1. Địa điểm của nhà hàng tiệc cưới rất quan trọng

Ngày cưới sẽ là ngày trọng đại của bạn và bạn mong muốn được sự có mặt của đông đủ các bạn bè, họ hàng, đồng nghiệp, hàng xóm láng giềng. Vì thế vị trí của nhà hàng tiệc cưới sẽ đóng góp 1 phần lớn vào sự có mặt của họ. Sau khi đã có danh sách mời, bạn sẽ nhìn trên bản đồ để chọn một vị trí nhà hàng tiệc cưới sao cho tiện nhất với số đông khách mời quan trọng của bạn

2. Dịch vụ, chương trình của nhà hàng cũng như thái độ phục vụ của nhân viên 

Ngày cưới là ngày bạn mong muốn được chiều lòng và chiếm được sự hài lòng của các khách mời là những người thân quen của bạn. Thái độ phục vụ của nhân viên tại nhà hàng tiệc cưới đóng góp không nhở cho việc mang lại sự hài lòng của các khách mời.
Bạn sẽ đặt những câu hỏi cho nhà hàng: 
  • Chương trình khuyến mãi?
  • Các dịch vụ đi kèm khác?
  • Bia, nước ngọt tự khui hay có nhân viên phục vụ ?
  • Có bàn ăn thử không?
3. Phong cách trang trí của nhà hàng tiệc cưới

Có nhiều nhà hàng bắt chước nhau theo phong cách trang trí nhà hàng tiệc cưới nên không tạo được sự khác biệt. Vì thế lúc này bạn sẽ quyết định nên tự trang trí hay sử dụng trang trí có sẵn của nhà hàng. Nếu thuê dịch vụ trang trí theo ý của bạn thì có mất thêm chi phí không?


4. Thực đơn tiệc cưới 

Bạn nên làm việc thật kỹ và thống nhất với nhà hàng các nội dung công việc sau:

  • Chi phí của từng món ăn
  • Giá của bia và nước ngọt?
  • Hãy yêu cầu dùng thử món ăn để đảm bảo được chất lượng cũng như chắc chắn nó sẽ phù hợp với đa số khách đến tham dự tiệc cưới của bạn.

Bạn cũng cần thống nhất về thời gian chốt danh sách khách mời và đồ ăn với nhà hàng, tốt nhất là bạn có thể thay đổi số lượng trong vòng 1 tuần, trước khi hôn lễ diễn ra.


5. Hợp đồng rõ ràng 

Vì ngày cưới là một ngày quan trọng nên để tiến hành các công việc nên song song với việc có một hợp đồng chặt chẽ với các điều khoản rõ ràng giữa bạn và nhà hàng tiệc cưới.


Danh sách các nhà hàng tiệc cưới uy tín tại TPHCM