Top 5 biệt thự đẳng cấp - đắt giá nhất TPHCM

Dưới đây là 5 khu biệt thự được đánh giá là đẳng cấp, đắt giá, đẹp nhất TPHCM.

HOTLINE 093 886 9115 (Mr.Long)The Victoria là một trong 3 phân khu của dự án HOT nhất tại TPHCM do tập đoàn Vingroup phát triển và được đánh giá là nơi đáng sống nhất Việt Nam. Các biệt thự được thiết kế và bố trí khép kín đảm bảo tất cả những tiêu chuẩn đẳng cấp nhất. The Victoria đang được đánh giá là nơi hội tụ tất cả những yếu tố đẳng cấp nhất, thanh bình nhất dành cho phân khúc khách hàng thượng lưu và Vinhomes với dự án này đang cho ra thị trường một định nghĩa mới về sự sang trọng.


2. The Villas - Vinhomes Central Park


Biệt thự Vinhomes Central Park tọa lạc tại khu vực ven sông Sài Gòn nên The Villas được thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên thoáng mát. Dự án kết nối linh hoạt với các khu trọng điểm của thành phố. Từ đây chỉ mất 2 phút đến tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên và 4 phút đến trung tâm quận 1.
3. Biệt thự Sài Gòn Pearl 

Saigon pearl – Villas – 126 biệt thự cao cấp ven sông được thiết kế tinh tế và chuẩn mực, khai thác tối đa vị trí, cảnh quan và môi trường trong lành do sông Sài Gòn mang lại. Saigon Pearl Villas đang trong giai đọan hòan tất xây dựng và sẽ góp phần đáng kể vào thành công của dự án.

Saigon Pearl Villas – được thiết kế bao gồm 6 mẫu với phong cách kiến trúc tương đồng và giá trị thẩm mỹ cao – Saigon Pearl Villas đã trải qua 3 giai đọan thi phương án thiết kế để đi tới lựa chọn cuối cùng được đa số Khách hàng lựa chọn đưa vào triển khai xây dựng.4. Biệt thự Phú Mỹ Hưng

Sự hài hòa giữa yếu tố hiện đại với truyền thống và đặc biệt là giá trị văn hóa cộng đồng đã làm nên bản sắc của khu biệt thự Phú Mỹ Hưng. Với tiêu chí màu xanh hiện diện khắp nơi, đến nay tỷ lệ cây xanh ở khu đô thị này đạt gần 9m2/người. 

Lối kiến trúc độc đáo là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại với cổ điển dựa trên đặc trưng bản địa miền nhiệt đới tạo nên khu biệt thự lâu đài sang trọng, tôn vinh cuộc sống vinh hoa và thanh thế của người sở hữu.

Với ý tưởng thiết kế chủ đạo của dự án là dựa vào ưu thế tự nhiên sẵn có với cây xanh, mặt nước và cảnh quan, Những căn biệt thự ở khu Phú Mỹ Hưng trở thành là một không gian nghỉ ngơi lý tưởng bởi phía trước khu biệt thự lâu đài này là dòng sông cảnh quan vẫn còn nét lãng mạn, hoang sơ của sông nước miền tây thanh bình, giản dị, chất phác mà thân thương.
5. Biệt thự Saroma khu đô thị Sala

Phong cách kiến trúc Tân cổ điển mang đến cho Saroma Villa vẻ sang trọng, tinh tế và sắc sảo đến từng đường nét. Kết hợp cùng cảnh quan sinh thái độc đáo, quy hoạch đô thị đồng bộ, kiến trúc toàn khu Saroma Villa như một bức tranh hoàn hảo về sự yên bình, gần gũi, phồn vinh và hài hòa cùng thiên nhiên.

Không chỉ có giá trị thẩm mỹ bền vững với thời gian, Saroma Villa còn được thiết kế công năng ưu việt, mang đến chất lượng sống vượt trội xứng tầm đẳng cấp chủ nhân.Sưu tầm.