Top 5 việc nên làm trong tối chủ nhật để có tuần mới hiệu quả hơn

Để bắt đầu một ngày mai đầu tuần hứng khởi, đây là 5 điều bạn có thể tham khảo để làm trong tối chủ nhật.

1. Dành hết thời gian cho gia đình, bạn bè và những người quan trọng

Công việc đã được hoàn thiện trong tuần làm việc rồi nên tối chủ nhật nên là thời gian dành cho gia đình, bạn bè và người thân. Đây chính là bí quyết thành công của nhiều tỷ phú trên thế giới.
2. Làm điều gì đó thú vị mà trong tuần không có thời gian để làm

Đi spa, bowling, rạp chiếu phim cùng người thân đó là những việc bạn có thể kết hợp trong tối chủ nhật của mình để xua tan những lo âu, căng thẳng trong công việc và cuộc sống mà hằng ngày bạn có thể đã trải qua.
3. Tổ chức và lên kế hoạch cho tuần tiếp theo

Thời điểm cuối ngày chủ nhật là thời điểm hợp lý để sắp xếp thời gian cho tuần tới; việc làm này sẽ phần nào hỗ trợ cho kế hoạch công việc trong tuần tới sẽ trôi chạy và hiệu quả hơn.

4. Tập thể dục vào buổi tối

Thể thao không thể thiếu được, nó không những tăng cường sức khỏe mà còn ảnh hưởng tốt đến tinh thần , trí nhớ và giúp bạn luôn duy trì một tinh thần sảng khoái và tích cực trong cuộc sống. Riêng buổi tối chủ nhật bạn có thể tập nhẹ các động tác Yoga hoặc chạy bộ , bơi ...


5. Đọc sách buổi tối chủ nhật cũng rất có lợi 


Đại đa số những người thành công có thói quen đọc sách vào mỗi tối trước khi đi ngủ, và tất nhiên tối chủ nhật không phải là ngoại lệ. Đây cũng là khoảng thời gian họ giở lại những cuốn sách bị lãng quên khi công việc bận rộn.

Và quan trọng hơn nữa là bạn nên khép lại chủ nhật với tinh thần lạc quan để vững tin rằng tuần tới sẽ là một tuần với nhiều thử thách mới, niềm vui mới.


[Tham khảo + Sưu tầm]