Top 5 trào lưu của giới trẻ Việt Nam năm 2016

Dưới đây là top 5 trào lưu giới trẻ Việt Nam năm 2016.

1. Trào lưu chơi Pokemon Go

Mới ra mắt tại Việt Nam trong thời gian rất ngắn nhưng Pokemon Go đã trở thành trào lưu hot nhất Việt Nam hiện nay.

2. Trào lưu ”Đây là… hãy như…” (bắt đầu từ tháng 1 năm 2016)


Bắt nguồn từ nước ngoài với tên gọi “Be like Bill” (Hãy như Bill), trào lưu “Đây là… Hãy như” ngay lập tức được cư dân mạng thế giới lan truyền với tốc độ chóng mặt. Chẳng mấy khi được thể hiện sự sáng tạo và hài hước “vô bờ bến” của mình nên các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình. Bằng cách ghép tên vào những tấm ảnh tự chế, trào lưu này thu hút nhiều người ưa thích.

3. Trào lưu đoán tuổi – trào lưu hot mạng xã hội4. Trào lưu búi tóc Pucca


 Chắc hẳn các tín đồ phim hoạt hình sẽ không lạ gì với nhân vật Pucca đáng yêu trong bộ phim Pucca và Garu. Kiểu tóc búi sành điệu được giới trẻ yêu thích trong dịp hè này được lấy cảm hứng từ nhân vật chính của bộ phim.
Mốt tóc Pucca ban đầu được lăng xê bởi các thần tượng Hàn Quốc. Các cô gái trong nhóm nhạc thần tượng SNSD, Hyun Ah… đều nhiệt tình chưng diện kiểu tóc đáng yêu, ngộ nghĩnh này lên sân khấu. Không thể phủ nhận sức lan tỏa của làng giải trí Hàn Quốc, kiểu tóc dễ thương này nhanh chóng được lòng các cô gái trên khắp thế giới.5. Trào lưu chụp hình khoe răng thỏ


Giờ đây những hàm răng giống với chiếc răng thỏ, hai răng cửa hơi to và dài lại là điểm ưa chuộng của rất nhiều nghệ sĩ trong nước và quốc tế. Tưởng chừng như những chiếc răng thỏ lệch chuẩn này sẽ khiến các sao phải cảm thấy tự ti hoặc làm lại cho chúng đều nhau. Nhưng không chính bởi sự khác lạ của hai chiếc răng cửa lại đem lại sự mới lạ cho vẻ đẹo mới. Đã qua lâu rồi thời kỳ các sao phải dấu nhẹm đi hàm răng thỏ của mình, bây giờ khi cười các sao hầu hết đều khoe hàm răng trắng cùng với hai chiếc răng của ngộ ngộ của mình.


Hỗ trợ trực tuyến