Tamago - Thảo điền, Quận 2

Ẩm thực Nhật Bản không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa. Chính vì vậy, nếu bạn là chưa bao giờ được đến xứ sở hoa anh đào. Hãy đến Tamago Japanese Restaurant để tận hưởng ẩm thực Nhật ngay tại Sài thành.
Tọa lạc ở 39 Tống Hữu Định, phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM, nhà hàng Nhật Tamago thật sự là một điểm dừng chân lý tưởng cho du khách! Với không gian thoáng mát, hữu tình, đây là địa điểm phù hợp để đi ăn cùng gia đình, hẹn hò, họp nhóm cùng bạn bè.
Toàn cảnh không gian thoáng mát, hữu tình với những hàng trúc tươi xanh nho nhả, lối mòn uốn lượn có tính phong thủy độc đáo, đèn lồng cổ kính…cùng với phong cách phục vụ nhiệt tình, duyên dáng của nhân viên đã tạo nên một nét khác biệt, cõi riêng hơn bao giờ hết

Với thực đơn gồm 29 kiểu cơm phần, 134 món đặc sản các loại như: Sashimi, Sushi tổng hợp B, Philadelphia maki, Nabe Kimchi Udon, Unagi Kaba yaki… bạn đã có thể trải nghiệm hoàn toàn hương vị ẩm thực truyền thống của xứ sở Phù Tang.Có lẽ mọi ưu tư, phiền muộn do áp lực công việc của chúng ta sẽ tan biến khi vào ăn uống, thưởng ngoạn và thư giãn tại đây!