Top 5 sản phẩm Novaland đầu tư tốt nhất 2016 - Cập nhật thường xuyên

Cập nhật ngày 14/03/2016. 
Novaland với trên 30 dự án cao cấp tại TPHCM, khách hàng mua ở cũng như giới đầu tư tha hồ lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Dưới đây là top 5 sản phẩm Novaland thu hút vốn đầu tư nhiều nhất tại thời điểm hiện tại: 
1. Shophouse dự án The Sun Avenue - Quận 2. 
    • Các sản phẩm shophouse luôn là các sản phẩm cầu cao gấp nhiều lần cung. Sản phẩm này được giới đầu tư quan tâm vì giá không bao giờ đi xuống, cho thuê giá cao, bán lại giá chênh lệch cao và tính thanh khoản cũng rất cao.
2. Shophouse dự án Lucky Palace - Quận 6.
    • Shophouse của dự án này nằm trung tâm buôn bán sầm uất của quận 6, trung tâm của 4 chợ đầu mối lớn nhất Việt Nam. Sở hữu shophouse ở đây mang lại giá trị nhiều hơn so với nhà mặt phố trong khu vực vì tận dụng được các tiện ích chung của chung cư (hầm, toilet) và có thể sử dụng sân ở phía ngoài.


3. Officetel dự án Sunrise Cityview - Quận 7
    • Quận 7 tập trung nhiều người Hàn Quốc và mô hình này rất phù hợp với người dân xứ Hàn. Giá mua officetel thấp hơn nhiều lần so với căn hộ nhưng giá cho thuê lại rất cao vì officetel vừa làm văn phòng vừa có thể ở lại được qua đêm, có toilet riêng, có nhà bếp riêng. Công ty có thể đăng ký giấy phép kinh doanh tại Officetel (căn hộ không cho phép). Số lượng khan hiếm của mô hình này sẽ mang lại lợi ích cao cho các nhà đầu tư hướng đến năm 2017,2018.
4. Officetel dự án The Tresor - Quận 4
    • Chỉ 5 phút đi bộ qua quảng trường đi bộ lớn nhất Việt Nam (đường Nguyễn Huệ), gần bitexco, đối diện ngân hàng nhà nước việt nam, 2 phút qua quận 1. Chính vì thế, sở hữu officetel để ở/làm văn phòng tại Tresor sẽ là lợi thế rất cao. Sản phẩm officetel của dự án này đang bán rất chạy. 

5. Các căn hộ 2 phòng ngủ dự án đẹp nhất nhà bè Sunrise Riverside
    • Được coi là dự án căn hộ cao cấp nhất nhà bè Sunrise Riverside sẽ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cư dân làm việc tại khu vực lân cận. Dự án gần sông và các tiện ích đẹp nhất TPHCM như hồ bán nguyệt, Vivocity, sông Rạch Đĩa... Chọn đầu tư ở đây có 2 trường phái, một số nhà đầu tư chỉ mua những căn 2 phòng ngủ view sông dù giá cao hơn, hoặc chọn các căn hộ 2 phòng ngủ giá thấp nhất của toàn dự án để cho thuê. 


Mặt bằng căn hộ bán chạy nhất Novaland.Tham khảo thêm: 
Để nhận được thông tin tư vấn tốt nhất xin vui lòng liên hệ
HOTLINE 0937 356 366
Hoặc email:  admin@muanhanh.com