Top 5 lý do nên chọn Novaland

Novaland nổi lên như một cơn bão trên thị trường bất động sản tại TPHCM những năm gần đây. Chủ đầu tư Novaland không theo các phương thức bán hàng truyền thống như các đơn vị khác, không giảm giá, không có nhiều chiết khấu, không nhiều quà tặng cho khách hàng. Nhưng vì sao Novaland lại có thể hút khách hàng nhiều đến thế. Vì sao Novaland lại qua mặt được rất nhiều chủ đầu tư lớn khác trên thị trường TPHCM nhanh đến như vậy?
Lý do 1. Giải thưởng lớn trong và ngoài nước. Không chỉ lấy lòng được của khách hàng, Novaland còn được các tổ chức tromg và ngoài nước chứng minh năng lực và thương hiệu của công ty. 

  • Giải thưởng Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam 2015
  • Giải thưởng nhà phát triển bất động sản xuất sắc 2015
  • Top 10 nhà phát triển bất động sản tốt nhất Châu Á 2013,2014,2015
  • Giải thưởng thương hiệu khách hàng tín nhiệm 2014
  • Thương hiệu nổi tiếng Asean 2013
  • Và còn nhiều giải khác nữa.
Những giải thưởng lớn này minh chứng cho thương hiệu uy tín Novaland và đã là cho khách hàng Việt Nam rất yên tâm và giải mã cho việc khách hàng đổ xô đi mua nhà Novaland nhiều đến thế.


Lý do 2. Có đến 50% khách hàng cũ đã giới thiệu thêm khách hàng cho Novaland. Novaland tiềm lực rất mạnh về tài chính và năng lực quản lý. Sản phẩm Novaland mang lại sự gia tăng giá trị theo thời gian. Theo như quan sát nhận định của những nhà bất động sản có kinh nghiệm, đầu tư Novaland đã có rất nhiều người trở nên rất thành công. Giá trị đó còn được minh chứng từ việc thống kê trên 50% khách hàng cũ của Novaland giới thiệu thêm khách hàng mua thêm. Nếu không uy tín thì con số này thật khó để đạt được. 


Lý do 3. Novaland định vị  thương hiệu đẳng cấp và họ đã làm được điều đó. Novaland định vị thương hiệu của mình khác biệt trên thị trường, và tầm đẳng cấp cao hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh lân cận. Novaland rất khôn khéo và lấy lòng được nhiều đối tượng khác nhau từ tiến độ bàn giao nhà, chất lượng sản phẩm, và chất lượng quản lý của các cộng đồng dân cư Novaland. Điều này đã thể hiện rõ qua dự án Sunrise City quận 7. Làm được điều quan trong này Novaland đã hút được rất nhiều khách từ đối thủ cạnh tranh chuyển sang Sunrise City để mua ở và đầu tư.Lý do 4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Không ồ ạt và đại trà như nhân viên các công ty bất động sản khác, Novaland tạo dựng cho đội ngũ nhân viên mình một đẳng cấp khác, chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn. Quan điểm của đội ngũ bán hàng Novaland đó là: khách hàng được lợi, mình sẽ được lợi. Chính vì thế các chuyên viên của Novaland luôn hướng tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất đối với từng khách hàng với những nhu cầu khác nhau. 


Lý do 5. Lộ trình và quy mô và phát triển vững bền, mang tầm cỡ quốc tế. Không như các nhà phát triển bất động sản khác, chỉ tập trung vào một số sản phẩm và kéo dài thời gian xây dựng phát triển hàng năm, Novaland hiện có trên 30 dự án quy mô lớn trên toàn TPHCM và điều này thêm được điểm cộng cho sự lựa chọn đầu tư của khách hàng cũng như tăng thêm sự uy tín của chủ đầu tư lớn.

Mua nhà mua đất là bài toán lớn, không phải dễ dàng. Việc chọn được một chủ đầu tư uy tím để đầu tư sẽ giảm được rất nhiều rủi ro cho việc đầu tư cho bạn. Hiển nhiên,để thành công, người đầu tư và mua nhà cần có nhiều thông tin nữa, chọn đúng sản phẩm, chọn đúng phươmg thức thanh toán, chọn đúng thời điểm dầu tư là điều không thể bỏ qua.

Tham khảo thêm: 
Để có thêm thông tin và được tư vấn tốt nhất về căn hộ Novaland, vui lòng liên hệ: 
HOTLINE: 0937 356 366
Email:  admin@muanhanh.com