Thông tin dự án Icon 56 - Novaland - Căn hộ quận 4

Vị trí 


Căn hộ Icon 56 sở hữu vị trí đắc địa tại 56 Bến Vân Đồn Quận 4, đối diện là tòa nhà Bitexco cao nhất tại Tp.HCM, nằm cạnh Bến Nhà Rồng, từ đây bạn chỉ mất 3 phút đi bộ sang phố tài chính Quận 1, đặc biệt dự án chỉ cách chợ Bến Thành 5 phút… và nằm ngay mặt tiền cửa sông Sài Gòn xanh mát quanh năm.Từ căn hộ Icon 56, Bạn có góc nhìn bao quát tất cả các địa điểm vui chơi, giải trí đẹp nhất của thành phố vào các dịp lễ hội như: trung tâm Quận 1, bến Nhà Rồng, bán đảo Thủ Thiêm, sông Sài Gòn, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.
Thật vậy căn hộ Icon 56 cách quận 1 trung tâm tài chính kinh tế, chính trị chỉ có 200m, mà khách bộ hành cũng như cư dân sống tại Icon 56 chỉ cần dạo bộ là cũng có thể đi qua quận 1.

Một điều thú vị nữa dành riêng cho các cư dân sống tại đây, mọi người sẽ không còn phải chen lấn, không phải ngán cảnh kẹt xe … khi di xem bắn pháo bông vào mỗi dịp mà TpHCM tổ chức.

Quy mô


VỊ TRÍ DỰ ÁN56 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. HCM
LOẠI HÌNH ĐẦU TƯCăn hộ - Thương mại - Dịch vụ
DIỆN TÍCH KHU ĐẤT2.994m²
SỐ TẦNG25 tầng
TIỆN ÍCHHồ bơi tầng mái, Phòng, Cửa hàng tiện ích, Business lounge.

Tiện ích

Tiện ích là điều thứ 2 cần quan tâm của các nhà đầu tư cũng như của hầu như đại đa số người dân quan tâm khi mua hoặc đầu tư vào 1 căn hộ bất kỳ. Hiểu điều này nên chủ đầu tư căn hộ là Tập đoàn NOVALAND đã thiết kế căn hộ Icon 56 để nó có thể mang trong mình những tiện quan trọng và cần thiết nhất cho cuộc sống của 1 gia đình, doanh nghiệp, doanh nhân … .
Tiện ích đầu tiên mà chúng tôi muốn nói tới là tiện ích hồ bơi. Hồ bơi được xây dụng trên tầng mái (sân thượng ) của căn hộ, tức là nằm mãi trên tầng thượng tầng thứ 33 của căn hộ.

 Thứ 2 là chính là phòng tập GYM, với tiện ích này chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cuộc sống khỏe và đẹp tới mọi người.


Tiện ích thứ 3 cần nói tới đó chình là siêu thị, với tiện ích siêu thị thì cư dân sông tại ICON 56 sẽ có tất cả những gì cần thiết cho cuộc sống gia đình.Tiên ích thứ 4 là tiện ích làm tăng thêm giá của căn hộ ICON 56, đây chình là tiện ích đã chứng minh được giá trị vị tiếp giáp quận 1 của căn hộ. Tiện ích mà chúng tôi muôn nói tời đó chình là trung tâm tài chình, kinh doanh của các doanh nghiệp.Mặt bằng

Phối cảnh